Hotline: 0981.795.795

PHƯƠNG NAM TẶNG KHÁCH HÀNG GÓI DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẠI SÂN BAY

Là dịch vụ hỗ trợ khách hàng check-in tại sân bay. Bao gồm: In vé, tặng sim, điền phiếu nhập cảnh và hướng dẫn quy trình checkin...

Nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Phương Nam triển khai dịch vụ hỗ trợ check-in và làm thủ tục tại sân bay khi bạn đặt mua vé qua đại lý - phòng vé Phương Nam. Đặc biệt đối với khách hàng đặt vé máy bay các tuyến Vietnam - Phillippines. Tất cả các dịch vụ hiện chỉ đang áp dụng đối với 2 sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và sân bay Nội Bài (Thủ đô Hà Nội)

Khi trải nghiệm dịch vụ này, Quý khách sẽ được hưởng những hoạt động sau:

 

1. In vé và nhân viên hướng dẫn trực tiếp tại sân bay

Khi làm thủ tục tại sân bay, bạn nên có vé in thông tin chuyến bay. Tuy nhiên với khách hàng của Phương Nam, bạn chỉ cần mang theo Hộ chiếu, vé thông tin sẽ được Nhân viên in và gửi tới quý khách tại sân bay.

2. Tặng Sim Philippines

Với mỗi quý khách khi mua vé máy bay đi Philippines đều sẽ được Phương Nam tặng kèm 1 thẻ sim điện thoại (mạng Globe) đã được cắt theo size phù hợp với kích thước ô sim của tất cả các loại điện thoại. Đây là loại sim cơ bản sẵn có 1GB data có sẵn

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm cách nạp thẻ điện thoại cho người mới bắt đầu tại đây

3. Hướng dẫn điền phiếu nhập cảnh và tặng bút

Đến bất cứ đất nước nào, bạn đều phải khai báo và điền vào phiếu nhập cảnh. Phiếu nhập cảnh sẽ được phát trên máy bay hoặc xuống sân bay bạn sẽ phải tìm quầy điền thông tin để lấy phiếu nhập cảnh. Với Phương Nam, bạn sẽ được nhân viên của Phương Nam hướng dẫn trực tiếp cách điền vào phiếu nhập cảnh, những lưu ý..., bạn cũng sẽ được phát tờ điền phiếu nhập cảnh mẫu được dịch song ngữ Anh - Việt.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được Phương Nam tặng bút để tiện cho việc điền phiếu nhập cảnh mà không phải bối rối nếu lỡ không mang theo bút. (Các khách mới đi làn đầu hay kể cả lần thứ 2-3 thường không để ý hoặc hay quên vấn đề này)

Bên cạnh đó, giữa năm 2019, Phòng vé Phương Nam triển khai thêm thẻ gián hành lý Phương Nam tag Bag hỗ trợ giảm thiểu tối đa rủi ro thất lạc hành lý cho khách hàng. Trên thẻ gián hành lý có in thông tin và địa chỉ của phòng vé, giúp khách hàng kết nối nhanh nhất với sân bay trong trường hợp thất lạc hành lý. Ngoài ra, Tag bag sẽ giúp khách hàng nhận diện hành lý của mình nhanh hơn, lấy hành lý nhanh hơn.
 

 

4. Hỗ trợ check-in và hỗ trợ gói dịch vụ 80kg

Nhân viên Phòng vé Phương Nam luôn luôn có mặt, hướng dẫn từng quy trình cho bạn và theo sát bạn trog suốt thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Ngoài ra, Phương Nam hiện đang chạy chương trình hỗ trợ gói kí gửi đến 80kg (60kg - 70kg - 80kg). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: Hỗ trợ 80kg hành lý kí gửi

Chi tiết cac ưu đãi quý khách có thể xem tại đây 
========

Phòng vé Phương Nam - Chuyên vé máy bay tuyến Philippines
👉Vui lòng LH:
☎️0981.791.795 Thủy Trần
☎️0981.795.795 Trần Phương Nam
☎️0981.790.790 Trần Lê Tạo
⛩CN1: Km114, thị trấn Định Quán, Đồng Nai
⛩CN2: 17/3 Phan Văn Sửu, P.13, Tân Bình, TP.HCM