Chính sách giao nhận vé máy bay

– Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, sau khi chúng tôi xác nhận tiền vé đã được chuyển về tài khoản của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng xác nhận lại thông tin hành trình chi tiết (tránh trường hợp khách hàng điền nhầm thông tin) và thực hiện xuất vé điện tử cho Quý khách, sau khi xuất vé, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé điện tử về email mà Quý khách hàng cung cấp (Thời gian gửi email thường mất từ 15-20 phút).

– Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà (Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh). Sau khi nhân viên của chúng tôi nhận được thông tin booking của Quý khách, sẽ gọi lại xác nhận thông tin hành trình cũng như thông tin địa chỉ nhận vé (Đối với khách hàng xuất vé trước 20h00 nhân viên sẽ giao vé ngay, sau 20h00 khách hàng sẽ nhận được vé vào ngày hôm sau).

Lúc này, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản, nhận vé tại nhà hoặc thanh toán tiền vé và nhận vé ngay tại nhà.

  • Nếu khách hàng thanh toán vé bằng hình thức chuyển khoản: Sau khi nhân viên của chúng tôi xác nhận tiền về tài khoản sẽ xuất vé và in vé ra cho Quý khách hàng và giao cho bộ phận giao nhận vé máy bay của Công ty, nhân viên của bộ phận này sẽ gọi điện xác nhận lại địa chỉ của Quý khách hàng và thực hiện giao vé đến tận nhà cho Quý khách, Quý khách chỉ cần chờ ở nhà và nhận vé.
  • Nếu khách hàng thanh toán và nhận vé ngay tại nhà: Sau khi xuất vé, nhân viên của chúng tôi sẽ đem vé đến nhà cho Quý khách hàng, lúc này Quý khách hàng thực hiện giao tiền vé và nhận mặt vé máy bay đã đặt (Thời gian giao nhận vé tùy thuộc vào khoảng cách từ văn phòng chúng tôi đến địa chỉ khách hàng nhận vé).

– Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ngay tại văn phòng chúng tôi: Sau khi khách hàng thực hiện thanh toán tiền vé máy bay tại văn phòng của chúng tôi, bạn ticketing tại phòng vé sẽ xác nhận lại thông tin hành trình 1 lần nữa và thực hiện xuất vé, gửi vé cho bạn ngay tại văn phòng.

Ngoài ra, đối với khách hàng đặt vé trực tiếp tại văn phòng chúng tôi cũng được áp dụng chính sách giao nhận vé như trên.