HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hiện nay, CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM TOUR AND TRAVEL đang triển khai áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhằm mục đích mang tới sự thuận tiện nhất cho quý khách khi mua sắm các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số hướng dẫn về hình thức thanh toán tại CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM TOUR AND TRAVEL

1. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)

COD là hình thức giao hàng tận nhà, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và xác nhận nhận hàng.
Khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gửi đến quý khách cả hàng hóa lẫn hóa đơn. Các bước để thanh toán theo hình thức COD:
Bước 1: Quý khách đặt mua sản phẩm tại CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM TOUR AND TRAVEL
Bước 2: Hàng hóa được nhân viên bưu điện giao tới địa chỉ khách hàng.
Bước 3: Quý khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ chi phí.

2. Thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng

Nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, xin vui lòng chuyển khoản chi phí theo thỏa thuận cho chúng tôi vào các số tài khoản ngân hàng sau:
CTY TNHH PHUONG NAM TOUR AND TRAVEL
STK:0531 002 581 599
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Đông Sài Gòn
Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán để giúp quý khách có thể đặt vé hàng tại CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM TOUR AND TRAVEL một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02862.795.795 hoặc website phuongnamticket.vn để đặt những sản phẩm, dịch vụ mong muốn. Cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin ở CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM TOUR AND TRAVEL