Giới thiệu địa điểm nổi bật gợi ý chổ ở địa điểm ăn uống

GIỚI THIỆU

Ngoài việc là một trong những thành phố đô thị hóa cao nhất của Mindanao, Butuan còn được biết đến là quê hương của thuyền balangay hoặc thuyền Butuan. Đây là sau khi chín di tích balangay, được cho là làm và sử dụng vào thế kỷ thứ 10 và 13, được khai quật trong thành phố, cho thấy vai trò của thành phố trong hoạt động thương mại Đông Nam Á.

Bắt chuyến bay đến Butuan để tham quan Chi nhánh Butuan của Bảo tàng Quốc gia Philippines để tận mắt chiêm ngưỡng các di tích balangay, cũng như các hiện vật khảo cổ khác biểu thị văn hóa và kinh nghiệm của các nhóm dân tộc học như Manobo, Mamanwa, Higaonons, và vùng đất thấp Butuanons.

Ngoài việc xem các hiện vật và di tích, bạn cũng có thể ghé thăm Butuan để tham quan Công viên sinh thái Mũi đất Bood, nơi có tầm nhìn ra Vịnh Butuan và Sông Masao, đồng thời kỷ niệm việc Ferdinand Magellan trồng cây thánh giá. Ngoài ra còn có Di tích Nhà thờ Banza – nơi có tàn tích của Nhà thờ Công giáo đầu tiên – và Công viên Guingona, nơi người dân địa phương ghé thăm để thư giãn.

Những ai muốn trải nghiệm một chút cảm giác hồi hộp có thể đến Công viên Khám phá Delta, nơi có đường trượt zipline dài nhất châu Á, cũng như Núi Mayapay, nơi họ có thể thực hiện các chuyến đi bộ đường dài trong ngày và tận hưởng khung cảnh đẹp như tranh vẽ của thành phố, Sông Agusan và Vịnh Butuan.

NỔI BẬT

  • Tham quan Bảo tàng Đền thờ Balangay và xem 9 di tích thuyền balangay đã được khai quật quanh thành phố.
  • Đối với những người thích cảm giác mạnh, hãy trải nghiệm đường trượt zipline dài nhất châu Á tại Công viên Khám phá Delta ở Barangay Bonbon.
  • Thực hiện một chuyến đi bộ trong ngày lên đỉnh Núi Mayapay và ngắm nhìn quang cảnh thành phố.

SÂN BAY

  • Cebu Pacific có nhiều chuyến bay đến sân bay Butuan Bacasi

KHI NÀO ĐI THĂM

  • Tháng 6 đến tháng 8 là những tháng tốt nhất để bắt chuyến bay đến Butuan. Lưu ý rằng đây cũng là những tháng bận rộn nhất cho du lịch trong thành phố, vì vậy hãy đảm bảo đặt trước chỗ ở của bạn!

Đặt vé máy bay đi Butuan

Hãng hàng không lớn nhất Philippines, Cebu Pacific có nhiều chuyến bay đến Butuan từ Manila, có thể đến được qua các trung tâm chính như Hồng Kông, Tokyo, Dubai, Seoul và Singapore, cùng những nơi khác. Cebu Pacific cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Butuan và cũng khai thác hầu hết các chuyến bay nối chuyến đến phần còn lại của các bãi biển, điểm lặn và đảo hàng đầu của Philippines, chẳng hạn như Palawan (El Nido), Boracay (Caticlan) và Davao. Với việc bán chỗ và khuyến mãi, các chuyến bay giá rẻ của Cebu Pacific giúp việc du lịch khắp Philippines trở nên dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

Đang cập nhật

GỢI Ý CHỔ Ở

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM KHÁC