Giới thiệu địa điểm nổi bật gợi ý chổ ở địa điểm ăn uống

GIỚI THIỆU

Cagayan de Oro là một thành phố đang phát triển nhanh chóng, nơi bạn vừa có thể tận hưởng cuộc sống đô thị, vừa có thể trải nghiệm thiên nhiên trong tất cả vẻ đẹp nguyên sơ của nó.

Bắt một chuyến bay giá rẻ đến Cagayan de Oro, trung tâm chính phủ, thương mại và giáo dục trong khu vực, đồng thời là cửa ngõ cho các hành trình đến Bắc Mindanao. Nó nằm dọc theo bờ biển, hai bên là những ngọn núi và cao nguyên của các tỉnh lân cận. Đi về phía bắc từ CDO băng qua biển sẽ đưa bạn đến Visayas, trong khi đi vào đất liền ở phía nam sẽ đưa bạn đến các thành phố lớn khác của Mindanao, bao gồm cả Davao ở phía đông nam.

Các con đường của Cagayan de Oro ngày càng trở nên tắc nghẽn giao thông, nhưng thành phố đô thị hóa cao này bằng cách nào đó vẫn giữ được sự rung cảm của một thị trấn nhỏ. Rất ít tòa nhà chọc trời và chia sẻ đường chân trời với một số trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, nằm giữa các tòa nhà cũ và các công trình kiến ​​trúc di sản khác.

NỔI BẬT

  • Đối với những người thích cảm giác mạnh, luôn có hoạt động đi bè vượt thác, đây là hoạt động nổi tiếng nhất của thành phố. Nhưng nếu bị ướt trong ghềnh hoang dã là không đủ, bạn cũng có thể thử chơi dù lượn từ đỉnh cao nhất của thành phố.
  • Tìm hiểu sâu về các nền văn hóa và truyền thống đa dạng của thành phố bằng cách ghé thăm các bảo tàng địa phương như Museo de Oro và Bảo tàng Ba nền văn hóa.
  • Vào ban đêm, các khu vực trung tâm thành phố như Đại lộ Corrales và Khu Lối sống trở nên sống động, đặc biệt là vào cuối tuần, khi mọi người bắt đầu đổ xô vào các quán cà phê, nhà hàng, quán bia, câu lạc bộ và quán karaoke.

SÂN BAY

  • Cebu Pacific có một số chuyến bay đến Sân bay Laguindingan của Cagayan de Oro.

KHI NÀO ĐI THĂM

Bắt chuyến bay đến Cagayan de Oro vào tháng 8 khi thành phố trở nên sôi động với các hoạt động cho Lễ hội Higalaay – một lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 28, là ngày lễ của Thánh Augustine, vị thánh bảo trợ của thành phố.

Đặt vé máy bay đi Cagayan de Oro

Hãng hàng không lớn nhất Philippines, Cebu Pacific có nhiều chuyến bay đến Cagayan de Oro từ Manila, Clark và Cebu, có thể đến được qua các trung tâm chính như Hồng Kông, Tokyo, Dubai, Seoul và Singapore, cùng những nơi khác. Cebu Pacific cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Cagayan de Oro và cũng khai thác hầu hết các chuyến bay nối chuyến đến phần còn lại của các điểm đến bãi biển, điểm lặn và đảo hàng đầu của Philippines, chẳng hạn như Palawan (El Nido), Siargao và Davao. Với việc bán chỗ, giảm giá vé và khuyến mãi, các chuyến bay giá cả phải chăng của Cebu Pacific giúp việc đi lại khắp Philippines trở nên dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

Đang cập nhật

GỢI Ý CHỔ Ở

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM KHÁC