Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila vào tháng 6/2024

Thông báo chính thức từ hãng: Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila từ ngày 17/06/2024. Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, sự mở rộng đường bay này mang đến cho du khách nhiều sự thuận tiện hơn và cơ hội trải nghiệm dịch vụ trên không tuyệt vời từ họ.  

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mở đường by thẳng đến Manila

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, với hơn 20 năm không ngừng nỗ lực phát triển, Vietnam Airlines đã khẳng định vị thế là một Hãng hàng không quốc gia có quy mô hoạt động toàn cầu và có tầm cỡ tại khu vực. Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn của Vietnam Airlines khi chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần, qua đó mối quan hệ gắn bó với các cổ đông được thể hiện mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Vietnam Airlines.

Tự hào là hãng hàng không quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines luôn đề cao sự an toàn và tiện lợi của hành khách. Bên cạnh nỗ lực mang đến dịch vụ tiện ích, thái độ phục vụ tốt nhất, các biện pháp an toàn cùng chính sách xử lý vé linh hoạt hỗ trợ hành khách trong suốt hành trình bay.

Với đội máy bay hiện đại và mạng lưới điểm đến toàn diện, Vietnam Airlines đã khẳng định mình đứng vị trí đầu trong ngành hàng không Việt Nam.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila: Lịch trình chi tiết

Sau một khoảng thời gian dài tạm dừng đường bay thẳng đến Philippines. Ngày 02/04/2024, thông báo chính thức được đưa ra: Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila từ 17/06/2024. Vietnam Airlines mở đường bay đến Philippines giữa TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội và Manila (Philippines). Với chi tiết lịch trình cụ thể như hình bên dưới:

Vietnam Airlines mở đường by thẳng đến Manila

Các đường bay thẳng của Vietnam Airlines tới Philippines sẽ hoạt động theo lịch trình đều đặn, mang lại thời gian khởi hành và đến thuận tiện cho hành khách. Hãng khai thác với tần suất 4 chuyến 1 tuần cho đường bay Hồ Chí Minh- Manila và ngược lại. Tần suất 3 chuyến /tuần cho đường bay Hà Nội – Manila và ngược lại. 

Với đường bay này Vietnam Airlines mong muốn mang lại sự linh hoạt và lựa chọn cho khách du lịch, đảm bảo trải nghiệm di chuyển liền mạch từ đầu đến cuối. 

Ngoài Vietnam Airlines thì Philippine Airlines và Cebu Pacific cũng mở đường bay thẳng đến Philippines với nhiều khung giờ bay khác nhau.

Đặt vé của Vietnam Airlines đến Philippines ở đâu?

Sau thông báo Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila, rất nhiều du khách háo hức được trải nghiệm trên chuyến bay này. Vậy làm cách nào để đặt vé Vietnam Airlines đi Philippines?

Hiện tại, bạn đã có thể đặt vé trực tiếp từ website chính thức của hãng. Hoặc đặt qua các đại lý vé máy bay.

Phương Nam là một đại lý vé máy bay Philippines uy tín nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với các hãng hàng không, đặc biệt là Vietnam Airlines. Mua vé tại Phương Nam bạn sẽ được tận hưởng giá vé ưu đãi nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng sim Philippines và hướng dẫn check in tại sân bay miễn phí khi mua vé tại đây!

Vietnam Airlines mở đường by thẳng đến Manila

 

Việc Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila mang đến cho sự thuận tiện và khả năng tiếp cận cho du khách tại Đông Nam Á. Với kết nối liền mạch, giá vé cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu, bay cùng Vietnam Airlines là một trải nghiệm hoàn hảo của mọi người khi đến Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *