Giới thiệu địa điểm nổi bật gợi ý chổ ở địa điểm ăn uống

GIỚI THIỆU

Là đô thị lớn thứ hai ở Nhật Bản, Osaka là một phần của tỉnh Kansai và được mệnh danh là “Thành phố thứ hai”. Và trong khi thành phố đã trải qua một chặng đường dài từ một thành phố buôn bán, nó vẫn mang những di tích văn hóa và lịch sử cho phép mọi người trải nghiệm cả quá khứ và tương lai.

Những ai muốn tìm hiểu thêm về lịch sử phong phú của thành phố có thể bắt chuyến bay đến Osaka và ghé thăm Công viên Lâu đài Osaka, nơi từng là nơi ở của chính trị gia Hideyoshi Toyotomi, cũng như các ngôi mộ Mozu-Furuichi, một ngôi mộ hình lỗ khóa cho Giới tinh hoa thế kỷ thứ 3.

Tuy nhiên, trẻ em và những đứa trẻ có tâm hồn nhất định phải thêm Universal Studios Japan vào hành trình của mình. Công viên giải trí là nơi tổ chức một số trò chơi công viên theo chủ đề, khiến nơi đây trở thành địa điểm không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Công viên kỷ Jura, Sesame Street, Jaws và Hello Kitty .

Một chuyến đi đến Osaka sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu bạn không thử một số món ăn nổi tiếng nhất của họ. Hãy nhớ ghé qua quận Dotonbori của Osaka, nơi bạn có thể thử vô số món ăn đường phố bao gồm takoyaki, okonomiyaki , kushikatsu, v.v.

NỔI BẬT

  • Đi đến khu ẩm thực và mua sắm nổi tiếng Dotonbori và chụp bức ảnh bắt buộc Glico Running Man từ Ebisubashi
  • Tham quan Công viên Lâu đài Osaka, được chính phủ công nhận là Tài sản Văn hóa Quan trọng
  • Hãy đưa cả gia đình đến Universal Studios Japan và đừng quên ghé qua những khu vực theo chủ đề Harry Potter!

SÂN BAY

  • Cebu Pacific có một số chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Kansai của Osaka

KHI NÀO ĐI THĂM

  • Thời điểm tốt nhất để bắt chuyến bay đến Osaka là vào mùa xuân từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, khi bạn có thể ngắm hoa anh đào và hoa mận nở rộ.

Đặt vé máy bay đi Osaka

Hãng hàng không lớn nhất ở Philippines, Cebu Pacific có nhiều chuyến bay đến Osaka từ Manila, có thể đến được qua các trung tâm chính như Hồng Kông, Tokyo, Dubai, Seoul và Singapore, cùng những nơi khác. Cebu Pacific cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Osaka và cũng khai thác hầu hết các chuyến bay nối chuyến đến phần còn lại của các bãi biển, điểm lặn và đảo hàng đầu của Philippines, chẳng hạn như Palawan (El Nido), Boracay (Caticlan) và Davao. Với việc bán chỗ và khuyến mãi, các chuyến bay giá rẻ của Cebu Pacific giúp việc du lịch khắp Philippines trở nên dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

Đang cập nhật

GỢI Ý CHỔ Ở

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM KHÁC