Giới thiệu địa điểm nổi bật gợi ý chổ ở địa điểm ăn uống

GIỚI THIỆU

Nằm ở mũi phía nam của Bán đảo Mã Lai, Singapore là nơi có sân bay tốt nhất thế giới và là một trong những cảng container nhộn nhịp nhất thế giới. Những điều này đã giúp lôi kéo nhiều tập đoàn quốc tế đặt trụ sở tại thành phố; đổi lại, thúc đẩy các khoản đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng và công nghệ – có thể thấy rõ trên đường chân trời đầy ấn tượng của Singapore.

Hãy bắt chuyến bay tới Singapore và tự mình trải nghiệm tính hiệu quả và chủ nghĩa thực dụng thấm nhuần quốc gia gần 6 triệu dân này. Phát hiện điều này trong mọi thứ, từ các công ty khởi nghiệp đang phát triển bao gồm các quán bar và nhà hàng được quốc tế ca ngợi, đến các cửa hàng bình dân ở trung tâm và các vùng dân tộc thiểu số. Thành phố cũng nổi bật nhờ hệ thống giao thông tích hợp kết nối người dân và du khách đến các điểm đến như nhà kính Gardens by the Bay, dải mua sắm nổi tiếng trên Đường Orchard và các công viên Khu bảo tồn Động vật hoang dã từng đoạt giải thưởng.

NỔI BẬT

  • Bắt đầu trải nghiệm ăn uống của bạn tại kopitiam (quán cà phê hoặc bữa sáng truyền thống) hoặc trung tâm bán hàng rong, và tìm đường đến một trong những nhà hàng ăn ngon được xếp hạng hàng đầu của thành phố.
  • Đi vào trung tâm thành phố đến lối đi bộ lót ván Marina Bay Sands và ngắm nhìn đường chân trời mang tính biểu tượng của Singapore.
  • Thực hiện một chuyến tham quan gia đình và đến tất cả các điểm tham quan không thể bỏ qua như Sở thú Singapore, Gardens by the Bay, Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật và Phim trường Universal.

SÂN BAY

  • Cebu Pacific có một số chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Changi của Singapore

KHI NÀO ĐI THĂM

Mặc dù Singapore là điểm đến quanh năm nhưng thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Singapore là vào mùa khô từ tháng 2 đến tháng 4 khi có ít mưa hơn.

Đặt vé máy bay đi Singapore

Hãng hàng không lớn nhất ở Philippines, Cebu Pacific có nhiều chuyến bay đến Singapore từ Manila, có thể đến được qua các trung tâm chính như Tokyo, Dubai, Seoul và Hồng Kông cùng những nơi khác. Cebu Pacific cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Singapore và khai thác hầu hết các chuyến bay nối chuyến đến phần còn lại của các điểm đến bãi biển, lặn và đảo hàng đầu của Philippines, chẳng hạn như Palawan (El Nido), Siargao và Davao. Với việc bán chỗ, giảm giá vé và khuyến mãi, các chuyến bay giá cả phải chăng của Cebu Pacific giúp việc đi lại khắp Philippines trở nên dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

Đang cập nhật

GỢI Ý CHỔ Ở

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM KHÁC